Bình Sơn đây tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ, vì thế nhu cầu tuyển dụng việc làm Quảng Ngãi tại nhiều vị trí trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết như việc làm Quảng Ngãi mới nhất 2023, tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Bình Sơn Quảng Ngãi, việc làm Quảng Ngãi mới nhất hôm nay, FPT Telecom Quảng Ngãi tuyển dụng 2023, việc làm FPT Bình Sơn Quảng Ngãi mới nhất hôm nay,

Kỹ thuật FPT:  CHI TIẾT CÔNG VIỆC

  • Triển khai bảo trì đường truyền internet ADSL, FTTH cho các khách hàng của FPT Telecom. (Thi công cáp thuê bao từ hạ tầng mạng FPT vào nhà khách hàng).
  • Kiểm tra, sửa chữa, khắc phục sự cố đường truyền internet ADSL, FTTH (Bao gồm các sự cố liên quan đến tuyến cáp thuê bao và thiết bị sử dụng internet trong nhà khách hàng).
  • Tư vấn, hướng dẫn sử dụn’g và cài đặt các dịch vụ đi kèm do FPT Telecom cung cấp cho khách hàng (Truyền hình FPT, thiết bị wifi…).
  • Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà khách hàng.

Nhân viên kinh doanh CHI TIẾT CÔNG VIỆC

  • Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng
  • Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ do Viễn thông FPT (FPT Telecom) đang cung cấp: Internet, Truyền hình, Camera an ninh.
  • Thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng. Hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.

Cơ hội phát triển việc làm FPT Quảng Ngãi Quảng Ngãi 2023
Theo một số khảo sát, trong tương lai số lượng các khu công nghiệp ở Bình Sơn sẽ được mở rộng và tăng lên. Bên cạnh đó, các dự án có vốn đầu tư nước ngoài cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn trên địa phương này. Tuy nhiên, để có được cơ hội phát triển việc làm Quảng Ngãi tốt nhất cho bản thân thì buộc người lao động phải chủ động nắm bắt, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp hơn nữa. Đối với các vị trí tuyển dụng cao cấp đòi hỏi ứng viên phải thực sự đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng để có thể thăng tiến cao hơn trong tương lai.

ỨNG VIÊN ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *