Bạn đang sử dụng dịch vụ internet cáp quang của FPT Telecom , bạn thấy bất tiện trong việc gọi điện thoại cho nhân viên tới đổi mật khẩu wifi cho gia đình mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ứng dụng Hi FPT Version 5.0. Ứng dụng đổi mật khẩu wifi cũng như bảo trì sự cố và 1 số tính năng tiện ích của internet FPT.

GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG HI FPT VERSION 5.0

Hi FPT là ứng dụng được Tập đoàn FPT nghiên cứu và phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Với nhiệm vụ quan trọng là cầu nối đơn giản nhất, nhanh nhất và tối ưu nhất để khách hàng báo bảo trì cũng như giải quyết các yêu cầu về dịch vụ của khách hàng với Công ty.

Sử dụng Hi FPT, khách hàng chỉ cần thao tác đơn giản với chiếc smart phone của mình, mọi yêu cầu thủ tục của quý khách đều được giải quyết nhanh nhất.

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi FPT bằng Hi FPT

Bước 1:

Trước hết bạn hãy tải ứng dụng Hi FPT cho điện thoại trên Android, iOS theo link dưới đây rồi tiến hành khởi chạy trên thiết bị. Hi FPT sở hữu nhiều tính năng ngoài đổi mật khẩu như báo mạng hỏng kịp thời, quản lý hóa đơn, kiểm soát lưu lượng, tìm kiếm địa điểm thanh toán và chọn hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng hay thẻ tín dụng.

  • Tải ứng dụng Hi FPT Android
  • Tải Hi FPT cho iOS

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Hi FPT trên màn hình điện thoại. Ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng nhập số điện thoại đã dùng để đăng ký sử dụng WiFi FPT. Bạn kiểm tra trong hợp đồng để biết số điện thoại này.

Bước 3:

Tại giao diện chính của ứng dụng, chúng ta sẽ nhìn thấy thông tin của hợp đồng FPT mà bạn đang quản lý. Một số điện thoại có thể quản lý nhiều hợp đồng sử dụng WiFi khác nhau, và sẽ đều hiển thị trên giao diện của ứng dụng. Để đổi WiFi của hợp đồng nào chỉ cần nhấn vào hợp đồng đó.

Sau đó nhấn tiếp vào mục Quản lý Modem ở thanh quản lý bên dưới để truy cập vào giao diện quản lý của mỗi modem. Giao diện thông tin của modem WiFi xuất hiện. Nhìn xuống mục Mật khẩu WiFi, nhấp vào Đổi mật khẩu 

Bước 4:

Nhập mật khẩu mới cho WiFi, nhắc lại mật khẩu mới lần nữa và nhấn Lưu để đổi password cho WiFi FPT. Nếu muốn đổi tên WiFi cũng thực hiện tương tự và nhấn vào mục tên WiFi.

Nhập mã OTP để hoàn tất thao tác đổi mật khẩu wifi trên ứng dụng Hi FPT, hoàn tất đổi mật khẩu.

Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi điện thoại qua số FPT Quảng Ngãi để được hướng dẫn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *